Home / Tin tức / Tìm hiểu về giá nhớt xe máy chính hãng

Tìm hiểu về giá nhớt xe máy chính hãng

Bạn đã trang bị cho mình kiến thức về dầu nhớt cũng như giá nhớt xe máy chính hãng chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin về sản phẩm dành cho xe máy này nhé.

Một vài công dụng dụng của nhớt xe máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt cũng như giá nhớt các dòng xe máy. Mỗi dòng nhớt có chức năng phù hợp với xe. Bạn nên tham khảo thông tin về loại dầu nhớt định dùng cho xe để đảm bảo xe vận hành tốt. 

Một vài công dụng dụng của dầu nhớt đối với xe máy

Tác dụng đầu tiên chính là khả năng làm mát, khi động cơ hoạt động nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, do đó dầu nhớt có chức năng làm mát động cơ, tránh tình trạng động cơ bị cháy.

Không những vậy dầu nhớt còn có tác dụng làm kín bộ phận buồng đốt trong. Khi động cơ vận hành, dầu nhớt như một tấm nệm không định hình bịt kín khe hở giữa piston và thanh xi-lanh để áp suất trong quá trình đốt cháy không bị thất thoát.

Ngoài ra dầu nhớt có tác dụng làm sạch. Quá trình đốt cháy sinh ra muội trong động cơ vì thế dầu nhớt sẽ kéo theo muội đó ra ngoài không làm hại xe. Dầu nhớt còn có tác dụng chống gỉ. Đa phần các chi tiết của xe máy đều được làm từ kim loại do đó khó tránh khỏi bị gỉ do đó  dầu nhớt sẽ ngăn ngừa bị gỉ tốt nhất.

Giá các loại nhớt dành cho xe máy như thế nào?

Trên đây là một vài thông tin về công dụng của dầu nhớt xe máy. Nhưng có lẽ điều bất cứ người tiêu dùng nào quan tâm chính là giá dầu nhớt cho xe máy. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt nhưng sản phẩm dầu nhớt Yamalube của tập đoàn Yamaha Motor được đánh giá chất lượng tốt, giá tiền phù hợp với phần đông người tiêu dùng. Yamalube được sản xuất theo quy trình kiểm định gắt gao của các chuyên gia và được hiệp hội dầu nhớt quốc tế SAE chứng nhận.

Hiện nay Yamaha đã và đang phát triển sàn phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp với môi trường Việt Nam. Các sản phẩm hiện tại đáp ứng nhu cầu của các dòng xe Yamaha.

-Dầu nhớt Full Synthentic được phát triển dựa trên công nghệ đua xe GP huyền thoại. Phù hợp với các dòng xe đua, xe thể thao như Exciter, GP150, RSX, R3

– Dầu nhớt Fuel Eco tiết kiệ nhiên liệu, thân thiện với môi trường, phù hợp với các dòng xe số như Sirius, Jupiter,…

-Dầu nhớt 4T dành cho các loại xe số. Cuối cùng dầu nhớt AT dành cho  các loại xe tay ga như Janus, Grande, Acruzo.

giá nhớt xe máy

Dưới đây là thông tin về giá nhớt xe máy Yamalube phổ biến:

-Dầu nhớt 0.8L cho xe tay Ga là 85,000

-Dầu nhớt 1L cho xe tay Ga là 95,000,

-Dầu nhớt 4 thì (0.8 L)  là 75,000,

-Dầu nhớt 4 thì  (1.0 L) là 85,000,

-Dầu nhớt Eco Yamalube (0.8 L) là  75.000.

-Dầu nhớt Eco Yamalube (1.0 L) là 85,000

-Dầu nhớt Full Synthetic (1.0 L) là 250,000

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm dầu nhớt vui lòng liên hệ với các cửa hàng đại lý Yamaha trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web yamaha-motor.com.vn. 

About admin

Check Also

Giá các loại nhớt xe máy chính hãng Yamaha

Cách tốt nhất dành cho chiếc xe máy của bạn đó chính là sử dụng …