Home / Thị trường xe / Thông tin về dòng xe côn tay giá rẻ hiện nay

Thông tin về dòng xe côn tay giá rẻ hiện nay

Xe côn là dòng xe được nhiều người ưu chộng hiện nay, nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên do giá thành của dòng xe này khá đắt nên nhiều người còn e ngại. Nếu vậy dòng xe côn tay giá rẻ ra đời của hãng Yamaha sẽ đáp ứng nhu cầu của ngời tiêu dùng.

Lý do để dòng xe tay côn được ưu chuộng 

Dòng xe côn đó chính là Exciter 150cc RC. Từ thiết kế kiểu dáng đến động cơ máy và giá thành đều đáp ứng các tiêu chí của người lái xe phổ thông. Nhà sản xuất Nhật Bản được nghiên cứu rấ kĩ tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam, nhất là các bạn nam trẻ tuổi từ 20 đến 28 tuổi. Những người này thích sở hữu những chiếc xe thể thao, mạnh mẽ, phân khối lớn và có giá thành phải chăng.

Và Exciter ra đời đáp ứng những tiêu chuẩn đó, chiếc xe có thiết kế giống với những dòng xe thể thao, hầm hố mạnh mẽ, động cơ máy là dòng xe tay côn có khả năng bức tốc đáng kể. Trong khi đó giá thành chỉ còn 1 nửa so với dòng xe mô tô khác. Nếu như để sở hữu những chiếc mô tô, bạn phải bỏ ra từ 100 triệu trở lên thì với Exciter bạn chỉ cần mức giá từ 45.000.000VNĐ là có thể sở hữu một chiếc xe chất lượng tương đương.

Dòng xe côn tay giá rẻ Exciter này đang làm mưa làm gió thị trường xe máy hiện nay. Vậy điều gỉ khiến chiếc xe nổi bật trên thị trường như vậy ?

xe côn tay giá rẻ

Làm sao để khẳng định chất lượng của dòng xe côn tay giá rẻ này?

1. Thông số máy của xe

Nhìn vào thông số máy của xe, bạn có thể biết được phần nào chất lượng cũng như đẳng cấp chiếc xe mang lại. 

Thông số cụ thể của xe:

-Công suất tối đa: 11.3 kW/8.00 vòng/ phút

-Mô men cực đại: 13.8 N-m/7000 vòng/ phút

-Dung tích dầu máy: 0.95 lit

-Dung tích bình xăng: 4.2 lit

-Hệ thống cung cấp nhiên liệu: phun xăng điện tử

-Hệ thống ly hợp: ly tâm loại ướt

-Kiểu hệ thống truyền lực: 5 số 

-Dung tích xy lanh: 150cc

-Loại động cơ: 4 thì, 4 van, SOHC, có khả năng làm mát bằng dung dịch   

Nhìn vào thông số dưới đây, bạn có thể hình dung được sức mạnh của dòng xe côn tay giá rẻ này. Động cơ máy 150cc có khả năng bức phá lên đến 135km/h. Ngoài ra hệ thống phun xăng điện tử còn giúp xe tiết kiệm xăng đáng kể khi lưu thông. 

2. Kiểu dáng, phong cách 

Ra đời từ năm 2006, ban đầu dòng xe có phân khúc 125cc, chỉ sau 1 năm các nhà sản xuất đã quyết định nâng cấp dòng xe lên 150cc, kích thước lớn cùng máy xe mạnh mẽ khiến dòng xe nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích, nhất là các bạn nam yêu thích thể thao, tốc độ. 

Khi thiết kế dòng xe này, các nhà sản xuất đã tính toán rất kĩ, đối tượng mà dòng xe hướng đến chính là những người đam mê xe mô tô nhưng chỉ có thể bỏ ra số tiền hạn chế, vì thế dòng xe côn tay giá rẻ đã đáp ứng phần nào yêu cầu thị trường. 

Về kiểu dáng dòng xe mang hơi hướng của những dòng xe đua chuyên nghiệp, nhưng vẫn phù hợp với dòng xe phổ thông thương mại thông thường. 

Nếu bạn muốn biết thông tin về dòng xe côn tay giá rẻ đang rất hấp dẫn trên thị trường hiện nay, vui lòng truy cập vào trang web để biết thêm chi tiết.  

About admin

Check Also

Điều chỉnh ổ lăn cổ tay lái xe máy

Ổ lăn cổ tay lái – điều chỉnh    Điều chỉnh ổ lăn cổ tay …