Home / Thị trường xe / Mô-tô Guzzi V7 đặc biệt của những năm 70

Mô-tô Guzzi V7 đặc biệt của những năm 70

Những điều đơn giản trong cuộc sống thường là những điều tốt nhất

"Những điều đơn giản trong cuộc sống thường là những điều tốt nhất." Và điều đó đã được chứng minh qua dòng Mô-tô Guzzi đẹp đơn giản mà hoàn hảo đến từ vùng đất New Zealand này.

Đây là dòng xe mô-tô Guzzi V7 của năm 1970.

Đây là dòng xe mô-tô Guzzi V7 của năm 1970. Nó có hình dáng của chiếc Pipeburn mà chúng tôi gọi là Bopper, 1 đứa con tinh thần do chính chúng tôi tạo nên. Và từ chiếc xe này của Gary, chúng tôi đã có được khá nhiều ý tưởng hay ho…

Mô-tô Guzzi V7 đặc biệt của những năm 70

"Về cơ bản, đó là một bản cập nhật đơn giản dựa trên một chiếc xe rất cồng kềnh. Chắc chắn, nó không dễ dàng được tạo nên ở nhà … nhưng đó là những gì chúng tôi thích thú. Một nửa công việc đã được thực hiện bởi Moto Guzzi; và chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi trông chiếc xe trở nên sáng bóng như thế…"

Trông nó thật cổ điển, phải không nào?

"Các bộ phận mới bao gồm lớp bảo vệ hợp kim mới, một cục pin mới mà chúng tôi cài dưới yên xe và một số bộ lọc khí tinh tế. Các thanh va chạm đã được gỡ bỏ, một tập hợp các tay lái thấp hơn đã được thêm vào và đèn LED được gắn vào phía đuôi xe.

Các bộ giảm thanh tùy chỉnh được thực hiện bởi Damon ở Cycleworks. Thắt lưng da của pin cùng loại da của yên xe. Nhìn chung, giao diện chính thức của chiếc xe có màu đen và màu crom. Trông nó thật cổ điển, phải không nào?".

Mô-tô Guzzi V7 đặc biệt của những năm 70

Mô-tô Guzzi V7 đặc biệt

 

Xe tay ga Yamaha

Xe tay ga Yamaha Luvias Fi mới vẫn được trang bị động cơ 125cc phun nhiên liệu điện tử cùng với công nghệ DiaSil (nhiệt đúc piston/xylanh) cùng hệ thống làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,2 mã lực và momen xoắn cực đại 10,4 Nm. Mẫu xe này tiếp tục được trang bị bộ vành hợp kim nhôm kích thước 14”, hệ thống giảm xóc đôi phía trước dạng lò xo ống lồng, giảm xóc đơn phía sau với lò xo, giảm chấn thuỷ lực, đi kèm với đó là hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Cốp xe Luvias của Yamaha rộng

Thiết kế tem xe cho những đường nét góc cạnh cá tính cùng sự tương phản giữa các mảng màu trên tem. Tem xe với phong cách tối giản, bớt đi chất thể thao so với các phiên bản trước nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Yamaha Luvias là một trong những dòng xe máy mà người trẻ tuổi nên mua.

.

About admin

Check Also

Sửa chữa ren gắn kết xe máy bị hư

Các ren (đặc biệt là trong các bộ phận bằng hợp kim nhôm) có thể …