Home / Bảo dưỡng xe / Giá nhớt xe máy Yamalube là bạn của mọi nhà

Giá nhớt xe máy Yamalube là bạn của mọi nhà

Yamalube là loại nhớt xe máy chính hãng, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Với mức giá tầm trung, giá nhớt xe máy Yamalube chính là bạn của mọi nhà. 

Yamalube có mức giá phù hợp cho mọi người sử dụng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dầu nhớt xe máy với mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tùy vào từng thương hiệu, các dòng dầu nhớt sẽ có mức giá khác nhau. Có những loại dầu nhớt với mức giá cao ngất ngưỡng, trên 200.000 đồng. Thậm chí, có những loại dầu nhớt chỉ ở mức giá 50.000 đồng nhưng không được kiểm chứng về chất lượng. 

Nắm bắt được nhu cầu của người, các hãng xe đã sản xuất ra những dòng loại dầu nhớt chuyên dụng cho từng loại xe máy để việc thay dầu nhớt được đảm bảo với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt. Mức giá dao động trên dưới 100.000 đồng, loại dầu nhớt chính hãng Yamalube được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có chất lượng tốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng khi có nhu cầu thay nhớt cho xe máy. 

giá nhớt xe máy

Loại dầu nhớt Yamalube tổng hợp Full Synthetic 10W-40

Đây là loại dầu tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất, có tính năng bôi trơn cao, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Loại dầu nhớt này phù hợp cho những dòng xe máy thể thao phân phối lớn. Đây là loại dầu nhớt có phân khúc giá cao vì chuyên dụng cho các dòng xe thể thao, xe có phân phối lớn. Mức giá của loại dầu nhớt tổng hợp Yamalube Full Synthetic là 250.000 đồng. So với loại nhớt có cùng đẳng cấp thì mức giá này rất phù hợp và thậm chí có mức giá thấp hơn từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng so với những hãng Castrol. 

Loại dầu nhớt Eco – tiết kiệm nhiên liệu

Thêm vào đó, người sử dụng xe máy, khi có nhu cầu thay dầu nhớt cho xe, cũng có thể sử dụng loại dầu nhớt Eco Yamalube để thay mới. Đây cũng là một trong những loại dầu nhớt có chất lượng tốt và mức giá thích hợp cho mọi đối tượng. Tùy vào dung tích của loại dầu nhớt sẽ có mức giá khác nhau. Với loại dầu nhớt Eco có hai loại là Eco 0,8 lít và Eco 1 lít. 

Loại dầu nhớt Eco 0,8 lít có mức giá được bán trên thị trường là 75.000 đồng và Eco 1 lít là 85.000 đồng. Loại dầu nhớt Eco có tính năng bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ máy, giúp tiết kiệm nhiên liệu, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đây là loại dầu nhớt chuyên dụng cho các dòng xe số của hãng Yamaha. Chỉ với mức giá chưa đến 100.000 đồng, người sử dụng có thể thay một loại dầu nhớt có chất lượng tốt và đảm bảo cho xe máy của mình. 

Việc chọn loại dầu nhớt cho xe máy cũng là một vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo nhớt xe máy để lựa chọn được loại có mức giá phù hợp và chất lượng phải đảm bảo. Đến với trung tâm Yamaha Motor và các đại lý phân phối chính hãng để thay dầu nhớt chất lượng tốt với mức giá nhớt xe máy phù hợp với tất cả các đối tượng. 

 

About admin

Check Also

Điểm danh những thói quen ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng xe tay ga

Bạn đang cần tìm hiểu về việc bảo dưỡng cho các loại xe tay ga? …