Home / Tin tức / Giá các loại nhớt xe máy chính hãng Yamaha

Giá các loại nhớt xe máy chính hãng Yamaha

Cách tốt nhất dành cho chiếc xe máy của bạn đó chính là sử dụng các loại dầu nhớt. Nhưng bạn không biết gì về các loại dầu nhớt và giá nhớt xe máy chính hãng Yamaha? Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá nhớt xe máy chính hãng Yamaha

Đối với các loại dầu nhớt chính hãng thì công dụng nó mang lại cho chiếc xe của bạn là hoàn toàn tuyệt vời.

Hầu hết hiện tại trong cuộc sống của bạn đều gắn liền với chiếc xe máy- một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống phát triển. Nhưng bạn đã biết cách làm cho chiếc xe máy của mình trở nên tốt hơn và bền hơn chưa. Cách tốt nhất dành cho chiếc xe máy của bạn đó chính là sử dụng các loại dầu nhớt. Nhưng bạn không biết gì về các loại dầu nhớt? Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại dầu nhớt cũng giá nhớt cho các dòng xe máy nhé.

Đối với các loại dầu nhớt chính hãng thì công dụng nó mang lại cho chiếc xe của bạn là hoàn toàn tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu đó Yamaha đã cho ra đời dòng nhớt xe máy Yamalube, với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng dựa trên nền tảng am hiểu về động cơ. Dầu nhớt Yamalube được đặc chế cho động cơ xe máy đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến.

Giá nhớt dành cho dòng xe máy chính hãng Yamaha là bao nhiêu?

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm dầu nhớt phù hợp nhất cho từng loại động cơ, được sản xuất với các đặc tính riêng dành cho từng dòng xe máy riêng biệt.

Hiện tại có đủ 4 dòng dầu nhớt chuyên biệt hóa: GP Full Synthetic (chai xám bạc), Eco Fuel (chai xanh lá), AT (chai vàng), 4T (chai xanh dương). Dành cho các dòng xe của hãng trên thị trường: xe phân khối lớn, xe thể thao, xe tay ga cao cấp tới các dòng xe ga và xe số phổ thông

Các sản phẩm nhớt có thành khá mềm. Dưới đây là một số giá dầu nhớt xe máy Yamalube phổ biến:

-Dầu nhớt 0.8L cho xe tay Ga Mio, Nouvo là 85,000

-Dầu nhớt 1L cho xe tay Ga Cuxi, Nozza, Bw’s, Grande là 95,000,

-Dầu nhớt 4 thì Yamalube (0.8 L) dành cho xe Sirius, Jupiter, Exciter, Taurus, Gravita, Jupiter Fi là 75,000,

-Dầu nhớt 4 thì Yamalube (1.0 L) dành cho xe Exciter , Lexam là 85,000,

-Dầu nhớt Eco Yamalube (0.8 L) dành cho xe Sirius, Taurus là 75.000.

-Dầu nhớt Eco Yamalube (1.0 L) dành cho xe Sirius, Taurus là 85,000

-Dầu nhớt Full Synthetic (1.0 L) dành cho xe Exciter 150, FZ là 250,000

Các sản phẩm trên đều có giá nhớt cho xe máy phù hợp, được phần đông người tiêu dùng chấp nhận. 

giá nhớt xe máy

Yamalube đem lại khả năng vận hành tốt, mượt mà, bôi trơn và làm mát. Ngoài ra còn có khả năng giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải qua đó góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, các sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả, được phân phối tại các điểm ủy quyền nên khách hàng sẽ tránh được nguy cơ mua phải nhớt giả. Để bảo vệ xe của bạn hãy dùng dầu nhớt Yamalube.

About admin

Check Also

Tìm hiểu về giá nhớt xe máy chính hãng

Bạn đã trang bị cho mình kiến thức về dầu nhớt cũng như giá nhớt …