Home / Thị trường xe / Chất lượng nón bảo hiểm và vấn đề về an toàn giao thông tại Việt Nam

Chất lượng nón bảo hiểm và vấn đề về an toàn giao thông tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm là một phạm trù rất rộng và phức tạp, phản ánh tổng hợp các nội dung kĩ thuật, kinh tế và xã hội. Do tính phức tạp đó nên hiện nay có rất nhiều quan niệm khác nhau về chất lượng sản phẩm. Xuất phát từ sản phẩm :“ Chất lượng là tập hợp những tính chất của sản phẩm để chế định tính thích hợp của nó nhằm thỏa mãn những nhu cầu xác định phù hợp với công dụng ”. Xuất phát từ phía nhà sản xuất: “ Chất lượng là sự hoàn hảo và phù hợp của một sản phẩm với một tập hợp các yêu cầu, tiêu chuẩn hay các quy cách đã được xác định trước”. Xuất phát từ thị trường, thể hiện từ phía khách hàng: “ Chất lượng là sự phù hợp của sản phẩm và dịch vụ  với mục đích sử dụng của người tiêu dùng”; Thể hiện về mặt giá trị: “ Chất lượng được hiểu là đại lượng được đo bằng tỉ số giữa lợi ích thu được từ tiêu dùng sản phẩm với chi phí bỏ ra để đạt được lợi ích đó”; Xuất phát về mặt cạnh tranh: “ Chất lượng là cung cấp các thuộc tính mà mang lại được những lợi thế cạnh tranh nhằm phân biệt những sản phẩm đó với những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường”. Còn theo tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 9000: “ Chất lượng là mức độ thỏa mãn tạp hợp các thuộc tính đối với các yêu cầu đã nêu ra hay tiềm ẩn”.

Nón bảo hiểm tốt-bảo vệ chính bản thân bạn
Nón bảo hiểm

   Mỗi sản phẩm đều cấu thành bởi rất nhiều các thuộc tính có giá trị sử dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Chất lượng của các thuộc tính này phản ánh mức độ chất lượng đạt được của sản phẩm đó. Mỗi thuộc tính chất lượng của sản phẩm thể hiện thông qua một tập hợp các thông số kinh tế – kĩ thuật phản ánh khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Xe côn tay Yamaha-khác biệt từ bộ tem xe

Thị trường xe côn tay Yamaha cuối năm bắt đầu có những chuyển biến, không phải từ phía người tiêu dùng, mà bắt đầu từ các hãng xe trong nước. Trên thực tế, đại diện của Yamaha cho biết, thị trường xe máy dù có trầm lắng, nhưng hãng vẫn có tăng trưởng, chỉ có điều con số này không được cao như khi thị trường ở thời điểm tốt, quý IV cũng là hứa hẹn Ex150 cc sẽ được giới thiệu

Bên cạnh đó, không chỉ hiện tại, mà cả thời gian tới, phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam vẫn là những chiếc xe máy. Do đó, các hãng xe vẫn còn có thể khai thác tiềm năng rất lớn ở thị trường 90 triệu dân này. Ở phiên bản 2014, Exciter RC nhận được những thay đổi ở bộ tem xe và cách phối màu sơn. Phiên bản màu xám này diện mạo đẹp hơn so với Exciter RC 2013 màu xám đỏ.

Cập nhật thêm thông tin xe máy Yamaha tại đây.

.

Có nên mua xe Luvias của Yamaha

Xe Luvias là một trong những dòng xe tay ga tiết kiệm xăng nhất của Yamaha hiện nay, không những thế động cơ của xe còn rất hoàn hảo.

Bóp phanh và nhấn đề, tiếng khởi động của Luvias rất êm, nó dễ dàng bị lấn át bởi tiếng va đập cơ khí đến chói tai giữa các bánh răng đề trên chiếc Vision. Với mức giá dưới 30 triệu đồng thì Luvias là dòng xe đáng để lưu tâm trong năm nay.

Nhẹ nhàng tăng ga, cảm giác tay ga trên cả hai xe là khá nhẹ và mượt mà. Cảm giác lái là điểm cộng tiếp theo cho Luvias FI, tay lái hoạt động trơn tru dễ điều khiển trong điều kiện giao thông đông đúc, trong khi đó tay lái của Vision có vẻ hơi nặng hơn nhưng bù lại tư thế ngồi lại thoải mái hơn do có thiết kế tay lái cao và sàn để chân rộng hơn đối thủ.

Sự khác biệt về dung tích động cơ trên hai chiếc xe đã bộc lộ ngay khi Luvias FI vút đi đầy mạnh mẽ còn Vision như kẻ hụt hơi bị tụt lại phía sau. Với dung tích động cơ 124,9cc đạt công suất 8,22kW tại 9.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 10,36Nm ở tốc độ 6.500v/ph, Luvias chỉ mất 4,39 giây và 7,26 giây để chạm các mốc lần lượt là 40km/h và 60km/h. Trong khi đó, với dung tích 108cc đạt công suất 6,34kW tại 8.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 8,86Nm tại 6.500

.

Xe máy mới nhất của Yamaha năm 2014

Thông tin cho bạn khi muốn mua xe máy Nozza Grande

Tháng 7 năm 2014, xe Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe máy mới nhất: Nozza Grande với hai phiên bản STD và DX. Grande, Yamaha không chỉ còn là một thương hiệu thể thao mạnh mẽ như các khách hàng vẫn quen thuộc nữa, mà thay vào đó là một bước chuyển mình ấn tượng sang hình ảnh đầy quyến rũ, thời trang và đẳng cấp. 

Chi tiết xe máy mới nhất của Yamaha

  • Khung sườn nhẹ nhưng chắc chắn, sử dụng ống thép đường kính 54 mm, giúp thân xe rộng rãi, cảm giác lái nhẹ nhàng và rất vững vàng
  • Trọng lượng 99kg
  • Thiết kế thân xe đầy đặn, mang tính thẩm mỹ cao
  • Gầm xe cao 125mm, dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện đường sá (đường không bằng phẳng,…)  

.

About admin

Check Also

Sửa chữa ren gắn kết xe máy bị hư

Các ren (đặc biệt là trong các bộ phận bằng hợp kim nhôm) có thể …