Home / Tư vấn & Chọn mua xe / Bạn đã biết mẹo mua xe tay ga dành cho nữ chưa?

Bạn đã biết mẹo mua xe tay ga dành cho nữ chưa?

Bạn có muốn sở hữu một chiếc xe tay ga dành cho nữ vừa có chất lượng đảm bảo, vừa mang mẫu mã hiện đại, thời trang và đặc biệt được mua với giá cả cực kỳ hợp lý không? 

Hãy tham khảo vài mẹo bổ ích sau đây nhé!

Đừng “tậu xế” lúc cao điểm

Có thể xem đây là một thói xấu trong việc kinh doanh của nhiều hệ thống cửa hàng ở Việt Nam, đó là tận dụng lúc dòng xe đang thịnh hành thì đẩy giá lên cao hơn so với giá hãng công bố, con số chênh lệch có khi lên đến cả chục triệu. Vậy làm cách nào để họ có thể thay đổi ngoài việc góp ý trực tiếp bằng lời nói? Đó là đừng nên ủng hộ bằng hành động! Tuyệt đối không mua lúc cao điểm, hãy cân nhắc chờ thời điểm giá đã bình ổn hơn, lúc đó giá có khi thấp hơn mức công bố vài triệu nữa đấy. 

Tuy nhiên, tùy vào tính chất sở hữu mà người dùng muốn mua ngay thời điểm xe phổ biến nhất, lời khuyên của chúng tôi là hãy trực tiếp đến các hệ thống ủy quyền, đại lý chính thức của các thương hiệu chính hãng vì tại đây thường ít xảy ra tình trạng phá giá cũng như mọi chế độ ưu đãi, khuyến mãi, bảo hành đều được cam kết thực hiện uy tín.

Mẹo hay khi chọn thời điểm mua xe đó là vào cuối mỗi tháng

Tuy không khuyến khích cho mẹo này, nhưng nó khá cần thiết đối với người dùng có thu nhập thấp hoặc điều kiện kinh tế hạn hẹp. Đó là lựa chọn thời điểm mua xe từ các đại lý vào những ngày cuối tháng, vì hầu như tại đây đều phải thực hiện chạy doanh số mỗi tháng nên nếu gần đến lúc chốt vẫn còn thiếu hay chưa đạt thì có thể sẵn sàng bán ra với giá thấp hơn những chiếc xe trước. 

xe tay ga dành cho nữ

Tìm hiểu thông tin từ trang web, mạng internet, fanpage… của hãng

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc tiếp cận thông tin không còn quá khó khăn! Nếu có ý định mua một chiếc xe tay ga dành cho nữ, bạn hãy lên kế hoạch tìm hiểu mọi chi tiết từ các trang Web, Fanpage của hãng, bài viết chia sẻ kinh nghiệm từ người dùng trong các diễn đàn,… để tham khảo mẫu mã, màu sắc, động cơ nổi bật, tính năng, kỹ thuật,…

Tham khảo giá từ nhiều nơi

Có cung thì phải có cầu, vì thế việc ngày càng có nhiều người sử dụng xe máy thì các cửa hàng cũng đua nhau “mọc ra như nấm sau mưa”, điều này dẫn đến sự chênh lệch về giá cả đáng kể với một số dòng xe có sức hút, ổn định hay dễ sử dụng như Honda Vision, Air Blade, Yamaha Grande, Honda Lead,… Vì vậy bạn hãy dành thời gian tham khảo giá trên mạng, gọi điện đến số Hotline của nơi bán để nhân viên tư vấn báo giá hay trực tiếp tới cửa hàng khảo sát.

Chú ý đến chế độ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành

Với mức cạnh tranh cao của thị trường mua bán xe máy hiện nay, các cửa hàng kinh doanh xe tay ga dành cho nữ thường xuyên triển khai ưu đãi, khuyến mãi tặng kèm (nón bảo hiểm, bảo hiểm xe máy, áo mưa,…) nhằm thu hút người mua. Đặc biệt là các chế độ hậu mãi như thay nhớt, kiểm tra định kỳ miễn phí,… cực kỳ hấp dẫn, những chế độ này thường ban hành từ 2 nguồn: Hãng sản xuất hoặc cửa hàng. Vì thế người dùng hãy mạnh dạn yêu cầu phổ biến và tư vấn để được đảm bảo quyền lợi tối đa nhé!

About admin

Check Also

Những lý do nên chọn mua xe tay ga cho nữ của hãng Yamaha

Bạn muốn xe tay ga nữ nhưng không biết nên chọn hãng nào? Chắc chắn …