Xe tay ga tiết kiệm xăng dành cho nữ

21

Những ngày cuối năm bạn mong muốn điều gì cho năm sau, một công việc ổn định, một cuộc sống hạnh phúc hay một chiếc xe tay ga mới. Hôm nay chúng tôi gửi đến bạn thông tin về một dòng xe tay ga tiết kiệm xăng dành cho nữ rất hấp dẫn, đó là xe Yamaha Grande.

Vì sao Grande lại hấp dẫn người tiêu dùng như vậy?

1. Kiểu dáng, phong cách

Ngay từ khi vừa ra mắt dòng xe này đã gây sốt trong thị trường xe máy, cái tên Grande được nhiều người nhắc đến là một dòng xe tay ga tiết kiệm xăng dành cho nữ. Tuy vậy người tiêu dùng yêu thích mẫu xe này vì thiết kế, phong cách quá thanh lịch sang trọng của nó. Dòng xe có 2 phiên bản, Deluxe và Premium, mỗi phiên bản có nhiều màu sắc khác nhau.

Với phiên bản Deluxe, có 4 màu bao gồm: Candy Red, Graceful Green, Eiffel Blue, Milky White.

Với phiên bản Premium có 3 màu cơ bản gồm: Mat Black, Paris White, Brunette Brown.

Trong đó màu trắng sữa và màu xám đen là 2 phiên bản được ưu chuộng nhiều nhất. Mỗi phiên bản có những màu khác nhau nhưng nhìn chung thiết kế với những đường vuốt tinh tế giúp chiếc xe tao độ cong, thoải mái sang trọng, không còn cảm giác thô như dòng xe Mio đời trước.

Dòng xe tay ga tiết kiệm xăng này dành cho các bạn nữ văn phòng tuổi từ 23 đến 27, sinh sống ở khu vực thành thị, dáng ngồi của xe được thiết kế phù hợp với các bạn nữ Việt Nam, chiều cao yên xe là 77cm, khoảng cách tay cầm phù hợp tạo dáng ngồi thoải mái, sang trọng cho người ngồi. Nhất là các bạn nữ thường xuyên mặc váy, mang giày cao gót, chiếc xe tạo cảm giác thoải mái và sự nữ tính cho các bạn.

xe tay ga tiet kiem xang

2. Nhiều cải tiến

So với dòng xe Janus và Acruzo trước đó, Grande được đánh giá cao hơn không những bởi thiết kế sang trọng mà những tiện ích được trang bị cho xe. Đơn cử là chỗ nắp bình xăng nằm ở phía trước, chỉ với một thao tác bấm nút, bạn có thể đổ xăng dễ dàng mà không cần bước xuống xe mở yên.

Thiết kế độc đáo thứ 2 trong lần ra mắt chiếc xe lần này đó là ổ khóa tích hợp đa chức năng, nút đổ xăng, khóa cổ, chống trộm, khóa từ,… Tất cả đều tích hợp trong ổ khóa đa chức năng.

3. Công nghệ máy xe hiện đại

Với lần ra mắt kì này Yamaha đã trang bị nhiều tiện ích cho xe, đơn cử là hệ thống động cơ Blue Core 4 thì bình phun xăng điện tử. Với hệ thống này Yamaha đã đạt bước tiến lớn trong công nghệ tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ môi trường.

Tiêu chí hoat động của Blue Core chính là tiết kiệm nhiên liệu – Hoạt động bền bỉ- Lướt đi nhẹ nhàng- Vận hành êm ái.

Nhờ ứng dụng công nghệ mới hệ thống đã tiết kiệm nhiên liệu hơn 50% so với thời gian 2009, đây là con số cực đáng nói đối với một dòng xe tay ga như hiện nay.

Điểm mấu chốt của công nghệ chính là bình phun xăng điện tử. Lượng nhiên liệu được tính toán, kiểm soát chặt chẽ giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động của động cơ, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

Hy vọng bai viết trên đây sẽ giúp bạn có thông tin về dòng xe tay ga tiết kiệm xăng Grande của chúng tôi.