Ưu điểm các loại nhớt dành cho xe máy

25

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về nhớt phù hợp cho xe máy, Yamaha sẽ đưa ra những ưu điểm của các loại nhớt giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Chắc chắn rằng trong lúc mua xe, hãng đã cung cấp đầy đủ cho bạn những tài liệu, thông tin quan trọng và cần thiết để lựa chọn cho mình loại nhớt phù hợp với xe máy cho từng dòng xe cũng như nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các loại nhớt chính hãng từ Yamaha luôn đảm bảo về mặt chất lượng, được thiết kế dành riêng cho từng thế hệ xe đa dạng, đảm bảo cho hệ thống xe được bảo vệ tốt nhất với nhớt di chuyển đều giúp giảm tối đa các phát sinh xấu trong động cơ cũng như giúp xe tăng tốc an toàn khi khởi động và vận hành.

Ưu điểm các loại nhớt xe máy

Lưu ý chung về nhớt xe

Chúng ta đều biết rằng mỗi loại nhớt sẽ có những ưu nhược điểm riêng, nên khi mua hàng ta cần tỉnh táo để tránh nhầm lẫn với các hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Phụ thuộc vào từng loại xe cũng như nhu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng, sẽ có các loại nhớt phong phú để bạn lựa chọn.

Đừng quá tin tưởng vào các lời mời gọi từ các nhà sản xuất mập mờ, bạn cần có kiến thức cũng như cái nhìn tỉnh táo để sử dụng đúng loại nhớt hợp với xe của mình. Việc thay dầu nhớt là phần rất quan trọng, tuy nhiên nhiều người sử dụng xe cũng không hiểu hết dầu nhớt và các chức năng của nó. Nên tốt nhất, bạn hãy đến các cửa hàng uy tín để xử lý và thay nhớt nếu cần thiết. Các nhân viên cũng sẽ sẵn sàng giúp bạn kiểm tra các phụ tùng, hệ thống chạy xe có ổn định hay không.

Ưu điểm từ sản phẩm nhớt cốt lõi chất lượng

Nhớt xe máy chất lượng sẽ gỡ rối những vấn đề trục trặc của xe và giúp bảo vệ liên tục cho xe ngay từ khi khởi động. Theo các nhà sản xuất, động cơ xe bị mài mòn chủ yếu trong thời gian khởi động và làm nóng máy vì thế nếu chúng ngừng vận hành, dầu nhớt sẽ có nguy cơ chảy ra khỏi các chi tiết máy quan trọng của động cơ như bánh răng, trục cam gây ra mài mòn, hư hỏng và kém chất lượng.

Ưu điểm của nhớt sẽ khắc phục tình trạng hao mòn của chi tiết máy, vận hành trơn tru động cơ, liên tục kết hợp với các phân tử đặc thù để dễ dàng bám chặt và bảo vệ các bộ phận của động cơ ngay cả khi xe dừng máy. Nhờ đó tạo thành một lớp màng bảo vệ chất lượng.

Giá thành phù hợp nhu cầu khách hàng

Với từng loại nhớt riêng biệt sẽ tồn tại mức giá cả khác nhau. Các khách hàng như học sinh, sinh viên hoặc người đi làm đều có thể lựa chọn cho mình loại nhớt phù hợp. Và đừng quên hãy tham khảo các thông tin trên internet và các nhân viên bảo dưỡng để hiểu biết hơn và đưa ra quyết định an toàn cho chiếc xe của bạn.

Để được hướng dẫn và hỗ trợ về vấn đề thay nhớt an toàn cho xe máy, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin bằng cách truy cập vào website chính thức của Yamaha tại: http://yamaha-motor.com.vn/.