Thiết kế mới của Kawasaki Ninja 250SL?

15

thiết kế mới của Naked bike Kawasaki

Theo những thông tin vừa mới được rò rỉ, hãng sản xuất đến từ Nhật Bản đã vừa qua đã đăng ký sở hữu bằng sáng chế cho một bản thiết kế mới, qua những hình ảnh được rò rỉ, người hâm mộ có thể mong chờ vào một chiếc naked bike mới khá gọn gàng và hầm hố.
 
Điều dễ dàng nhận biết của mẫu naked bike này có thể thấy rõ chính là thiết kế khá giống với mẫu sporbike của Kawasaki vừa trình làng thị trường châu Á cách đây không lâu mang tên Kawasaki Ninja RR Mono hay còn gọi là Kawasaki Ninja 250SL tùy vào từng thị trường. Do đó, có nhiều suy đoán phiên bản naked bike mới này hãng sản xuất Kawasaki sẽ dành cho thị trường Châu Âu.
 
Thiết kế khá giống với mẫu sport bike mới được trình làng tại Châu Á Kawasaki Ninja 250SL nên đã có nhiều nhận xét cho rằng đây chính là phiên bản naked bike của mẫu Kawasaki Ninja 250SL.
 
Như vậy chiếc naked bike mới này sẽ được sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn dung tích 250cc, nếu khối động cơ này giống như phiên bản sportbike Kawasaki Ninja 250SL thì chiếc xe này sẽ có công suất 27,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 16,7 lb-ft, sức mạnh khá mạnh mẽ.
 
Nhiều giả thuyết cho rằng phiên bản naked bike mới của chiếc Ninja 250SL sẽ có tên là Kawasaki ER-2n tương tự như phiên bản naked bike của chiếc Ninja 650 cũng được đặt tên là Kawasaki ER-6n. Theo những thông tin tiết lộ, Kawasaki đã lên kế hoạch và dự định sẽ chính thức công bố phiên bản Concept của mẫu naked bike mới này tại EICMA Auto Show 2014 diễn ra vào tầm gần cuối năm 2014.