Những lý do nên chọn nhớt xe máy Yamalube khi thay dầu nhớt mới

31

 

Nhớt Yamalube là một trong những loại dầu nhớt hàng đầu, được khá nhiều người sử dụng. Dưới đây chính là những lý do nên chọn nhớt xe máy Yamalube.

Những lý do nên chọn nhớt Yamalube khi thay dầu nhớt cho xe máy

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Nhớt Yamalube được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến cho chất lượng tốt. Dầu nhớt được đặc chế cho động cơ xe máy, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Sử dụng cho những loại xe Yamaha chính hãng

Nếu như dòng xe của bạn đang sử dụng là dòng Yamaha, thì nhớt Yamalube chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhớt xe được đặc chế chuyên dụng cho các động cơ xe máy Yamaha nên khi sử dụng loại dầu nhớt Yamalube sẽ giúp sẽ vận hành tốt, bôi trơn hiệu quả các chi tiết động cơ của xe máy.

nhot xe may

Đa dạng chủng loại dầu nhớt

Thêm vào đó, sự đa dạng chủng loại cũng là một trong những ưu điểm của dòng nhớt chính hãng. Có đầy đủ các loại dầu nhớt phổ thông, nhớt cao cấp cho các dòng xe máy. Không những thế, trong loại dầu nhớt phổ thông và nhớt cao cấp còn được chia ra thành hai loại dầu nhớt dành cho xe máy và loại dành cho xe tay ga. Tùy vào dòng xe đang chạy, người sử dụng xe máy sẽ chọn được loại dầu nhớt thích hợp cho xe của mình.

Phân khúc giá phù hợp cho mọi đối tượng

Giá nhớt cũng là một trong những tiêu chí giúp người tiêu dùng thích chọn các loại nhớt xe Yamalube. Đối với những loại dầu nhớt cho xe máy, phân khúc giá trung binh từ 75.000 đồng đến 100.000 đồng. Trong khi đó, với các dòng xe tay ga, giá nhớt giao động từ 850.000 đồng đến 120.000 đồng. Với những dòng xe phân phối lớn, xe máy có cấu tạo mạnh, người sử dụng xe máy nên chọn những loại dầu nhớt cao cấp, được làm hoàn toàn từ dầu tổng hợp. Mức giá của các loại dầu nhớt cao cấp của thương hiệu là khoảng 250.000 đồng. Tùy vào điều kiện kinh tế, dòng xe đang chạy để chọn được loại dầu tốt và có mức giá phù hợp nhất.

Thay dầu nhớt tại các trung tâm bảo dưỡng xe máy chính hãng

Thay nhớt xe máy là việc làm khá đơn giản, mọi người đều có thể tự làm được. Tuy nhiên, người sử dụng xe máy sẽ đến các trung tâm bảo dưỡng xe chính hãng để tiến hành thay mới nhớt cho xe máy. Đến với các trung tâm bảo dưỡng, việc thay nhớt sẽ được thực hiện đúng quy trình, làm sạch những cặn bã còn sót lại và thay nhớt mới được đảm bảo nên hiệu quả sử dụng sẽ tốt và lâu dài hơn rất nhiều. Việc thay nhớt chính hãng sẽ giúp xe vận hành tốt và không làm hư hỏng, tổn hại đến các chi tiết máy của động cơ. Hơn thế nữa, còn giúp cho xe sử dụng được lâu bền và kéo dài tuổi thọ.

Đó chính là những điều cần biết về nhớt xe máy Yamalube. Khi có nhu cầu thay nhớt cho xe, vui lòng liên hệ với trung tâm Yamaha Motor Việt Nam hoặc các đại lý bảo phân phối bảo dưỡng xe chính hãng của thương hiệu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn may mắn!