Những dòng xe tay ga dành cho nữ đáng mua nhất năm 2017

115

Bạn muốn mua xe tay ga cho nữ? Cùng tham khảo những dòng xe tay ga dành cho nữ đáng mua nhất năm 2017 để có lựa chọn chính xác nhất.

Những dòng xe tay ga nữ đáng mua nhất năm 2017

Dòng xe tay ga Yamaha Grande

Một trong những mẫu xe tay ga cho phái đẹp đáng mua nhất năm 2017 đó chính là dòng tay ga Yamaha Grande. Dòng xe này được thiết kế theo kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp cho mọi chị em gái. Về thông số kỹ thuật, đây là dòng xe được trang bị động cơ SOHC 4 kỳ, 2 van nên chạy rất êm ái và nhẹ nhàng. Dung tích xi lanh của Yamaha Grande là 124cc. Công suất tối đa của động cơ truyền động là 6500 vòng/phút. Thêm vào đó, dòng xe này còn được trang bị hệ thống cung cấp nhiên liệu Fuel injection rất hiện đại cùng hệ thống phun xăng điện tử FI giúp tiết kiệm xăng. Hơn thế nữa, mẫu xe tay ga cho nữ này còn có nhiều tiện lợi khác như cốp xe rộng cho phép đựng thoải mái phụ kiện mỗi khi ra ngoài hoay hệ thống mặt đồng hồ LED chiếu sáng để dễ dàng theo dõi quá trình vận hành mỗi khi tham gia lưu thông.

Dòng xe tay ga Yamaha Janus

Thêm vào đó, khi chọn mua xe tay ga cho phụ nữ, dòng xe Yamaha Janus cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều phiên bản cho loại xe Janus như phiên bản đặc biệt, tiêu chuẩn, Deluxe hay Premium. Ở phiên bản đặc biệt của dòng xe này được trang bị động cơ Blue Core vượt trội. Động cơ Blue có với nhiều tính năng nổi bật như giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giúp xe vận hành trơn tru và êm ái và đặc biệt hòa hợp với môi trường, ít gây ô nhiễm cho môi trường. Dòng xe Yamaha Janus có dung tích xi lanh là 125cc, công suất tối đa là 7500 vòng/phút. Đặc biệt, hệ thống làm mát của dòng tay ga cho nữ này đó là hệ thống làm mát bằng không khí. Dòng xe tay ga Janus có khá nhiều màu sắc như màu đen, màu xanh, màu trắng cho các bạn gái lựa chọn.

xe tay ga dành cho nữ

Dòng xe tay ga Nozza

Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng có thể lựa chọn dòng xe tay ga Nozza khi có nhu cầu mua xe tay ga vào năm nay. Mặc dù ra đời trước những dòng xe ở trên nhưng trên thị trường xe tay ga cho bạn gái thì dòng Nozza chưa bao giờ hết hot.

Dòng xe tay ga Nozza được trang bị hệ thống động cơ SOHC 2 kỳ, 4 van. Dung tích xi lanh là 113cc và công suất tối đa là 7500 vòng/phút. Dòng xe này được thiết kế khá gọn nhẹ nên phù hợp cho các bạn gái có vóc dáng nhỏ. Xe tay ga Nozza có cốp xe rộng, đựng được một chiếc mũ bảo hiểm cùng nhiều phụ kiện khác. Hơn nữa, dòng xe này cũng có trang bị hệ thống FI nên giúp tiết kiệm xăng tốt.

Đó chính là những dòng xe tay ga cho phái nữ đáng mua nhất năm 2017. Khi có nhu cầu mua xe tay ga dành cho nữ, kết nối ngay với Yamaha Motor để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn mua được xe tay ga đẹp và phù hợp với mình nhất.