Jupiter Z1 Của Yamaha Thêm Nhiều Tùy Chọn Màu Sắc Cho Giới Trẻ.

55

Yamaha Jupiter Z1 Mới Thêm Nhiều Tùy Chọn Màu Sắc Cho Giới Trẻ.

Một trong những mẫu xe được các bạn trẻ khá ưa thích hiện nay đó là Jupiter Z1. Và để thu hút thêm nhiều khách hàng trẻ, hãng Yamaha quyết định bổ sung thêm màu mới và tem mới cho mẫu xe quen thuộc này, để mọi người có cái nhìn mới hơn về nó.

Yamaha Z1 mới được hãng Yamaha chia ra thành hai phiên bản khác nhau. Bao gồm Street và Sporty, đi cùng màu sơn và tem mới trẻ trung năng động và khá màu mè.

Theo chia sẻ từ hãng Yamaha, sở dĩ Jupiter Z1 được chia thành hai phiên bản mới như vậy là để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho phong cách của mình. Jupiter Z1 Street dành cho những khách hàng ở độ tuổi từ 16-19. Xe được sơn màu sắc đậm hơn, thể hiện tinh thần trẻ trung và sức sáng tạo không giới hạn của giới trẻ.

Yamaha Jupiter Z1 Street đi kèm 2 tùy chọn màu sắc cho các bạn trẻ, đầu tiên là Yamaha Jupiter Z1 Street Green Hornet với màu sơn xanh lục chủ đạo ở mặt nạ trước chạy dài xuống yếm xe, tem xe và cả viền bánh, phối cùng màu trắng xuất hiện trên chắn bùn, vành yếm, thân xe, mâm xe cùng phuộc sau cũng được sơn trắng.

Yamaha Jupiter Z1 Street với tùy chọn màu xanh lục.

Jupiter Z1 Street Active White, với màu trắng chủ đạo kết hợp màu cam tăng tính trẻ trung.

Jupiter z1 3

Jupiter z1 4

Jupiter z1 5

Jupiter z1 6