Cleveland CycleWerks Ace Deluxe năm 2014 – Đậm chất hoài cổ

13
giới thiệu moto

Cleverland CycleWerks Ace Duluxe

Đối với thị trường Việt Nam, cái tên Cleveland CycleWerks có lẽ còn khá lạ lẫm đối với nhiều người có niềm đam mê lớn dành cho các dòng xe PKL, tuy nhiên Cleveland CycleWerks lại là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thị trường sản xuất xe môtô và độ xe thế giới. Trụ sở chính thức được đặt tại Mỹ, Cleveland CycleWerks là một cái tên khá nổi bật tương tự như ông lớn Harley-Davidson.
 
Mới đây, hãng sản xuất Cleveland CycleWerks đã dành cho người hâm mộ của mình phiên bản đặc biệt Deluxe của mẫu naked bike Cleveland CycleWerks Ace 2014. Cleveland CycleWerks Ace Deluxe sở hữu thiết kế naked bike với những đường nét đậm chất cổ điển, và có phần khá giống phong cách Tracker được đa số các bạn trẻ Việt Nam ưa thích.
 
Cleveland CycleWerks Ace gây ấn tượng ngay đối với một tay lái nhờ vào màu sơn đen, bên cạnh đó đặc biệt hơn là màu sơn đen sẽ bóng và mờ tùy vào từng chi tiết tăng thêm nét độc đáo cho bộ cánh của Cleveland CycleWerks Ace Deluxe. Đầu xe tạo điểm nhấn cổ điển với đèn pha hình tròn cỡ lớn, phía trên xuất hiện một đồng hồ analog đơn cỡ nhỏ được sơn đen mờ tinh tế. Tay lái nâng cao tạo tư thế lái ngồi thẳng theo phong cách tracker. Bình nhiên liệu 12 lít được sơn đen bóng với logo Cleveland, yên xe thon dài vuốt mỏng phần ghế trước khá cổ điển cùng tay nắm cản sau nhỏ gọn. Ống xả mạ crom bóng nổi bật giữa tông màu đen chủ đạo của xe.