Chạy xe tay côn: Khi nào thì bạn nữ nên bỏ cuộc?

60
xe tay côn yamaha

Nếu chạy xe tay côn trong vòng 2 tuần mà vẫn chưa thể thành thục thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải từ bỏ sử dụng loại xe mạnh mẽ này.

Bài viết này không dành riêng cho các bạn nam, mà dành cho những cô nàng đang tập tành chạy xe tay côn và đang có ý định bỏ cuộc!

Tại sao từ bỏ luôn là việc khó khăn?

xe tay côn

Con người ta thường cố chấp bởi những thứ bản thân không đạt được, khi bạn không có được tấm bằng học sinh giỏi, bạn thèm muốn nó, khi bạn không có tiền, bạn thèm khát tiền một cách điên dại, khi đứng top 2 trong trò game, bạn vùi mình điên cuồng để cày kéo, mong chiếm được vị trí số 1, và khi bị hấp dẫn bởi một ai đó, khả năng dùng lý trí để phân biệt đúng sai, để biết việc tốt nhất bản thân nên làm là gì cũng bị mờ nhạt, bạn dần bị khống chế bởi cảm xúc. Cảm xúc vốn là một thứ khó hiểu, với mỗi trạng thái tại một thời điểm khác nhau, nó lại điều khiển giác quan và hành động của chúng ta theo những cách khác nhau. Khi chưa thực sự trưởng thành, chúng ta vui, đứa em nhỏ gọi ta, ta đáp lại một cách từ tốn, còn khi buồn chán, tức giận, tiếng gọi của chúng như vô tình gây sự với cơn thịnh nộ vốn đang lớn dần trong tâm trí, trong vô thức ta cau mày đáp trả chúng:”Cái gì?”(Nguồn: Blog lão hạc).

Chạy xe tay côn: Khi nào thì bạn nên bỏ cuộc

Khác với nam giới, nữ giới bị hấp dẫn bởi xe tay côn là một điều trên cả tuyệt vời. Thế nhưng khi đã chán nản với những quy tắc “côn ra ga vào” mà bạn vẫn không thể cầm lái được thành thạo, thì phương án bỏ cuộc là lúc bạn cần tính đến.

Tại sao bỏ cuộc lại tốt cho bạn?

Xe tay ga thường được nữ giới sử dụng vì dễ lái, an toàn và đựng được nhiều đồ. Xe tay côn thì không, ngoài việc chỉ đủ đựng vài thứ lặt vặt thì công năng duy nhất của nó là chạy với tốc độ vượt trội. Chấm hết!

Xe số tự động và cả xe ga nữa khá thịnh hành, bởi vậy nên nếu lỡ có hư hỏng, việc mang xe vào một tiệm sửa hoang vắng nào đó ven đường, chủ cửa hàng sửa chữa vẫn tìm cho bạn được một mẫu phụ tùng thay thế chính hãng. Với xe tay côn, nếu đi phượt đến những vùng quê xa lạ và chẳng may hỏng xe giữa đường…bạn chỉ có thể biết khóc ròng. Là một chàng trai mạnh mẽ, rất có thể hắn ta sẽ loay hoay với đống đồ dụng cụ sửa xe nghiệp dư nhưng rồi cuối cùng thì chiếc xe vẫn có thể lăn bánh. Còn bạn thì không.

Không phải là đánh giá thấp khả năng của nữ giới. Không hề! Chỉ là phụ nữ là để yêu thương, là để che chở. Và nếu xe của bạn hỏng, thì việc sửa xe cũng không phải là việc của bạn, ok?

Chạy xe tay côn cần nhiều kĩ năng và thời gian, nhưng nếu nó ngốn quá nhiều như vậy, trừ khi đó là đam mê không thể chối từ, còn trong những trường hợp ngược lại, việc bỏ cuộc sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian để làm việc khác, chẳng hạn như shopping, đi làm đẹp…chả tốt hơn nhiều, phải không