Bỏ túi kinh nghiệm mua xe tay ga cũ cho nữ

119

Bạn muốn mua xe tay ga nữ hàng cũ, hàng đã qua sử dụng? Cùng bỏ túi kinh nghiệm mua xe tay ga cho nữ loại cũ để mua được loại xe tốt nhất.

Kinh nghiệm mua xe tay ga nữ loại cũ

Hiện nay, bên cạnh những dòng xe mới, người tiêu dùng cũng khá ưa chuộng các loại xe tay ga cũ. Có rất nhiều lý do để khách hàng mua xe tay ga cũ tuy nhiên chủ yếu là vì xe cũ có mức giá thấp hơn so với việc mua xe mới. Tuy nhiên, việc mua xe cũ không hề đơn giản vì không phải xe cũ nào cũng còn chất lượng tốt. Do đó, nếu muốn mua xe tay ga cho phái đẹp loại cũ, thì các khách hàng có thể tham khảo một số tiêu chí để có kinh nghiệm.

Xem tổng thể về xe tay ga cũ

Đầu tiên, khi đi xem xe tay ga cũ, người tiêu dùng cần phải xem tổng quát về xe. Để đánh giá chính xác chất lượng xe một cách khách quan nhất, chỉ cần rửa sạch xe và quan sát sát dưới ánh nắng mặt trời. Xe còn chất lượng tốt, hình thức ổn khi tất cả các chi tiết, phụ tùng có độ mới và độ cũ tương đồng nhau. Không nên chọn mua những loại xe có phụ tùng quá cũ so với tổng thể của chiếc xe tay ga cho phái đẹp.

xe tay ga cho nu

Quan sát sơn xe

Khi mua xe cũ, người tiêu dùng nên sát quan sát sơn xe để đánh giá được xe còn mới hay là có ngoại hình hơi cũ. Xem màu sắc sơn ở những chỗ khuất rồi so với những nơi khác. Để dễ dàng nhìn thấy những khu vực đã bị tút lại màu sơn thì chỉ cần nhìn theo chiều nghiêng của xe sẽ nhận thấy được. Khi xoa tay vào những nơi như ốp đầu, ốp sườn, nếu có cảm giác hơi sần thì chứng tỏ xe đã bị sơn lại chứ không phải sơn gin.

Động cơ của xe tay ga

Đông cơ chính là phần quan trọng nhất của chiếc xe. Việc kiểm tra động cơ xe sẽ có chút khó khăn. Một động cơ còn tốt sẽ có những đặc điểm như bề mặt, hình dạng, các chi tiết ốc trên động cơ không bị trầy xước hay móp méo, dễ dàng nổ máy xe, tiếng nổ chậm, đều và cực kỳ ổn định…

Khi mua xe tay ga cũ cho phái đẹp, người mua cần phải vặn hết ga để kiểm tra động cơ máy hoạt động như thế nào. Thêm vào đó, cũng nên kiểm tra kỹ lượng dầu bôi trơn sau khi động cơ làm việc.

Cảm giác khi lái

Ngoài ra, khi mua tay ga cũ, người mua cũng cần phải lái thử để đánh giá được tình trạng của xe. Một chiếc xe tốt sẽ tạo cảm giác an toàn khi lái xe. Người mua cần phải kiểm tra hệ thống lái ở những đoạn đường thật phẳng để có thể đánh giá được độ cân bằng của chiếc xe.

Đó chính là những mẹo trong việc mua xe tay ga hàng đã qua sử dụng cho mọi người. Khi mua xe tay ga cũ cho các bạn gái cũng đừng quên bỏ qua những tiêu chí này.

Tuy nhiên, nếu như có điều kiện kinh tế tốt, mọi người nên ưu tiên sử dụng loại xe mới. Nếu muốn mua xe tay ga cho các chị em gái của thương hiệu Yamaha, các bạn có thể tham khảo một số mẫu xe tay ga cho nữ tại trung tâm Yamaha Motor Việt Nam để chọn cho mình dòng xe có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và mới nhất hiện nay.