Bí quyết lựa chọn mua xe tay ga cho nữ hợp phong thủy

83

Việc mua xe máy cũng rất quan trọng nên cần phải xem phong thủy. Cùng tham khảo bí quyết lựa chọn mua xe tay ga chi nữ hợp phong thủy.

Bí quyết lựa chọn mua xe tay ga nữ hợp phong thủy

Khi chọn mua xe tay ga, các chị em gái nên chọn ngày lành tháng tốt để đi mua xe. Yếu tố phong thủy về ngày giờ cũng là một trong những tiêu chí được cho rằng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành xe máy sau này. Tuy nhiên, tùy vào tuổi và năm mua xe để lựa chọn ngày giờ sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh việc chọn ngày giờ mua xe thì yếu tố quan trọng khi mua xe máy hợp phong thủy nữa đó chính là màu sắc của xe. Tùy vào cung mệnh để chọn mua xe tay ga nữ có màu sắc hợp với phong thủy.

Những nàng mạng Hỏa

Đối với những cô nàng mạng Hỏa, khi mua xe tay ga nữ, nên chọn xe máy màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây được xem là màu sắc phù hợp nhất đối với những bạn gái mạng Hỏa. Tuy nhiên, không nhiều hãng xe tay ga có màu này. Do đó, các nàng mạng Hoa cũng có thể chọn màu đỏ, màu trắng, màu vàng khi muốn sở hữu xe tay ga cho phái đẹp. Đối với người mạng Hoa, không nên chọn mua xe tay ga màu đen hay màu xanh nước biển. Những người mạng Hỏa là những người sinh năm 1978, 1979, 1986, 1987, 1994 và 1995.

xe tay ga cho nu

Những nàng mạng Thổ

Với các bạn gái mạng Thổ thì nên chọn những dòng xe tay ga cho phái đẹp có màu nâu, vàng, màu bạc. Cũng giống với các nàng mạng Hỏa, những bạn gái mạng Thổ nên hạn chế chọn loại xe tay ga màu đen hay màu xanh da trời. Đây cũng là những màu sắc mà các nàng mạng Thổ kiêng kỵ, không nên lựa chọn. Các bạn gái mạng Thổ sinh vào năm 1990, 1991, 1998 hay 1999…

Những nàng mạng Kim

Người mệnh Kim sinh năm 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… Khi chọn mua xe tay ga, các bạn gai mạng Kim nên chọn màu trắng, màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, cũng có thể cân nhắc mua xe tay ga màu xanh lá cây. Tuy nhiên, không nên chọn những màu xe như màu đỏ, màu cam hay màu hồng.

Những nàng mạng Thủy

Tiếp đến, các cô gái mạng Thủy, khi chọn xe tay ga để sử dụng, không nên mua chọn xe màu đỏ, màu cam. Những màu sắc của xe máy phù hợp với mạng Thủy là màu xanh nước biển, màu đen, và màu xanh lá cây.

Những nàng mạng Mộc

Trong khi đó, các cô nàng sinh năm 1980, 1981, 2002, 2003 thuộc mạng Mộc thì nên chọn những loại xe tay ga màu đỏ, màu cam, hoặc màu hồng. Người mệnh mộc không nên mua xe màu bạc, trắng hay màu vàng ánh kim. Đấy là những màu tối kỵ của các bạn gái thuộc mạng Mộc.

Việc mua xe tay ga có màu sắc hợp phong thủy là một trong những vấn đề đáng lưu ý khi mua xe. Khi có nhu cầu mua xe tay ga, các bạn nên nghiên cứu các dòng xe để chọn màu phù hợp với cung mạng của mình. Có thể tham khảo một số mẫu xe tay ga cho nữ của Yamaha để sở hữu được dòng xe có chất lượng và màu đẹp nhất trên thị trường hiện nay.